Video

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Video: Sinh con thứ 2 được hỗ trợ gần 10 triệu đồng?  12 giờ trước

Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo Luật Dân số. Theo dự thảo này, có phải sinh con thứ 2 được thưởng đến gần 10 triệu đồng?

Video: 3 trường hợp được bán nhà đất khi Sổ đỏ đứng tên người khác 27/10/2021

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng mình chỉ có quyền bán nhà đất khi Sổ đỏ đứng tên mình hoặc được ủy quyền. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn có quyền bán, tặng cho khi cầm giữ Sổ đỏ đứng tên người khác với điều kiện việc cầm giữ này là hợp pháp.

Video: Có những bằng cấp này, nhận lương cao hơn 26/10/2021

Bằng cấp không chỉ là điều kiện để ứng tuyển vào vị trí nào đó mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến tiền lương của bạn. Vậy sở hữu những bằng cấp, chứng chỉ nào thì được nhận lương cao hơn? 

Video: Nhặt được của rơi, sau bao lâu là "của mình"? 26/10/2021

Khi nhặt được đồ vật bị rơi, thường mọi người sẽ nộp cho công an gần nhất. Vậy nếu không tìm được chủ tài sản, sau bao lâu người này sẽ được sở hữu?

Video: Đăng ký nhận BHXH 1 lần qua thẻ ATM thế nào? 26/10/2021

Để tiết kiệm thời gian đi lại và đảm bảo an toàn trong mùa dịch, người lao động có thể đăng ký nhận tiền bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần qua thẻ ATM. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ tục này?

Video: Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự là khám những gì? 26/10/2021

Theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự 2015, thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự từ 1/11 đến hết ngày 31/12 hàng năm. Ở thời điểm này, các thông tin về khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đang được nhiều người quan tâm.

Video: Mua đất nhưng diện tích bị thiếu so với Sổ đỏ, phải làm gì? 21/10/2021

Khi bạn đi mua đất, có khi nào bạn thử đo xem diện tích thực tế có khớp với Sổ đỏ? Thực tế, không nhiều người làm được như vậy. Vậy, mua đất nhưng diện tích bị thiếu so với Sổ đỏ, phải làm gì?

Video: Cách tra cứu Căn cước công dân đã làm xong chưa? 20/10/2021

Sau những háo hức khi đi làm Căn cước công dân gắn chip là sự mong ngóng, sốt ruột khi làm đã lâu mà vẫn chưa nhận được thẻ.

Video: Góc cảnh giác: Vay tiền qua app - Cẩn thận sập bẫy tín dụng đen 20/10/2021

Lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày... là hững lời quảng cáo thu hút của các app vay tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sắp vay tiền qua app, đừng chỉ nhìn vào lời quảng cáo, hãy xem ngay video dưới đây.

Video: Bốc bát họ là gì? Bốc bát họ có vi phạm pháp luật không? 19/10/2021

Do khó khăn về tài chính, nhiều người đã vội vay tiền theo hình thức là bốc bát họ mà  không biết rằng kiểu vay này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy bốc bát họ thực chất là gì? Bốc bát họ có được pháp luật công nhận không?

Thứ Năm, 28/10/2021 | 20:49 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao