Mẫu hợp đồng

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh mới nhất 13/11/2021

Nếu đang có nhu cầu thuê nhà cho công việc kinh doanh, buôn bán... hãy đọc hết bài viết này để có thể soạn được hợp đồng thuê nhà đầy đủ, chính xác và đảm bảo về quyền lợi của mình.

Mẫu hợp đồng thiết kế kiến trúc thông dụng, phổ biến 06/11/2021

Hợp đồng thiết kế kiến trúc được soạn thảo dựa trên sự thỏa thuận của bên giao thi công và nhận thi công về lĩnh vực thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà mới nhất 21/10/2021

Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà được ký kết khi khi hợp đồng thuê nhà hết hạn hoặc bên thuê và bên cho thuê thỏa thuận chấm dứt hiệu lực của hợp đồng trước thời hạn.

4 mẫu Hợp đồng dịch vụ phổ biến, “chuẩn” pháp lý 29/09/2021

Hợp đồng dịch vụ là loại hợp đồng thông dụng, được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực. LuatVietnam giới thiệu mẫu Hợp đồng dịch vụ chuẩn quy định pháp luật.

Mẫu Hợp đồng cho thuê lại quyền sử dụng đất 16/09/2021

Hợp đồng cho thuê lại quyền sử dụng đất là sự thỏa thuận của các bên trong việc thuê lại đất. Các bên có thể sử dụng luôn mẫu hợp đồng dưới đây hoặc sửa đổi, bổ sung theo thỏa thuận với điều kiện không trái luật, đạo đức xã hội.

Mẫu Hợp đồng hợp tác chuẩn và phổ biến nhất hiện nay 15/09/2021

Hợp đồng hợp tác có thể được lập để hợp tác kinh doanh, đầu tư hay hợp tác làm việc, thi công tùy vào nhu cầu của các bên. LuatVietnam giới thiệu mẫu Hợp đồng hợp tác chuẩn và phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất 2021 11/09/2021

Để đổi đất nông nghiệp cho nhau thì hộ gia đình, cá nhân phải lập hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất, trong đó thể hiện thông tin về những điều khoản mà các bên chuyển đổi đã thỏa thuận.

Hợp đồng đặt cọc: 5 mẫu phổ biến và các vấn đề pháp lý liên quan 08/09/2021

Hợp đồng đặt cọc mới nghe tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên, xung quanh hợp đồng này, nhiều vấn đề pháp lý đã nảy sinh do các bên tham gia chưa hiểu rõ, hiểu đúng về Hợp đồng đặt cọc.

5 mẫu Hợp đồng xây dựng thông dụng nhất hiện nay 24/08/2021

Trước khi xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, công trình... nếu giao cho bên thi công, chủ nhà cần ký Hợp đồng xây dựng để thỏa thuận các điều khoản, cam kết, nhằm có cơ sở để nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện.

Mẫu Hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước, quốc tế mới nhất 2021 23/08/2021

Để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình các bên mua bán hàng hóa với nhau, khi thực hiện mua bán, cần lập Hợp đồng mua bán hàng hóa với những điều khoản chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật.

Thứ Tư, 08/12/2021 | 19:15 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao