Mẫu giấy

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu giấy mời họp phụ huynh từ mẫu giáo đến cấp 3 19/10/2021

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách viết giấy mời họp phụ huynh cũng như cung cấp một số mẫu giấy mời thông dụng hiện nay.

Một số mẫu thư ngỏ ấn tượng đối tác không thể chối từ 28/09/2021

Mẫu thư ngỏ là một văn bản không dài, dễ viết, tuy nhiên, để tạo ấn tượng với người nhận, đối tác lại không phải việc dễ. Ngoài nội dung thì hình thức cũng cần được chú trọng.

Mẫu Biên bản nghiệm thu công trình mới và chuẩn nhất 27/09/2021

Khi hoàn thành một công trình xây dựng, các bên cần làm Biên bản nghiệm thu để đưa vào sử dụng hay thanh toán. Dưới đây là một số mẫu Biên bản nghiệm thu công trình chuẩn pháp lý.

Các mẫu giấy khen đẹp và những yêu cầu cần đáp ứng 23/09/2021

Tặng giấy khen hay bằng khen là hình thức khen thưởng rất phổ biến hiện nay. Mỗi đơn vị lại có những mẫu giấy khen khác nhau từ kích thước, mẫu mã… Pháp luật hiện nay có quy định nào về các mẫu giấy khen hay không?

3+ mẫu Biên bản thỏa thuận mới và chuẩn nhất hiện nay 20/09/2021

Thay vì lập Hợp đồng, trong nhiều trường hợp các bên lựa chọn sử dụng mẫu Biên bản thỏa thuận do việc lập đơn giản, dễ dàng hơn.

3 mẫu Biên bản giao nhận thường dùng nhất hiện nay 06/09/2021

Khi bàn giao cho nhau hàng hóa hay tài liệu, chứng cứ, để tránh tranh cãi không đáng có xảy ra sau này, người dân nên lập mẫu Biên bản giao nhận để  làm bằng chứng đã bàn giao.

Mẫu Giấy khai sinh bản chính và bản sao mới nhất hiện nay 31/08/2021

Hiện nay, mẫu Giấy khai sinh bản chính và bản sao mới nhất được quy định tại Thông tư 04/2020/TT-BTP. Mẫu này cũng do Bộ Tư pháp in và phát hành.

Mẫu phương án sản xuất an toàn, phòng chống dịch Covid-19 10/08/2021

Trong thời gian giãn cách xã hội, Hà Nội yêu cầu doanh nghiệp được phép hoạt động cần bố trí nhiều lao động làm việc thì phải thống nhất phương án sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn phòng chống dịch với Ủy ban nhân dân cấp xã. 

Mẫu giấy đi đường, giấy xác nhận đi lại của doanh nghiệp 25/08/2021

Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, một trong những giấy tờ mà người dân có thể mang theo khi ra đường để không bị phạt là Giấy đi đường. Hiện nay, nhiều địa phương đã ban hành mẫu Giấy đi đường riêng cho địa phương mình; các tỉnh, thành khác có thể sử dụng tham khảo.

Mẫu văn bản thỏa thuận cho giữ hộ khẩu tại nhà đã bán 21/07/2021

Như LuatVietnam đã thông tin, khi một người bán nhà và chuyển đi, họ chỉ được giữ hộ khẩu tại nhà đó nếu được chủ nhà mới đồng ý. Vì thế, LuatVietnam cung cấp mẫu văn bản thỏa thuận về việc giữ hộ khẩu tại nhà đã bán.

Thứ Tư, 08/12/2021 | 20:41 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao