Mẫu giấy

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thế nào? Xin xác nhận ở đâu? 25/06/2022

Quảng cáo là một trong các phương thức hiệu quả nhất để đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng. Tuy nhiên, với một số loại sản phẩm nhất định phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi đưa vào quảng cáo. Dưới đây là một số mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm được quan tâm nhất.

Mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ cá nhân chuẩn, mới nhất 2022 22/06/2022

Ủy quyền cho người khác thực hiện đòi nợ, thu hồi nợ thay hiện nay khá phổ biến. Theo đó, việc ủy quyền sẽ được thực hiện thông qua Giấy ủy quyền đòi nợ, bên nhận ủy quyền sẽ dựa vào đó để thực hiện các công việc trong phạ vi được ủy quyền. Vậy, mẫu Giấy ủy quyền đòi nợ cá nhân hiện nay thế nào?

Mẫu cam kết bảo hành thông dụng nhất [2022] 05/06/2022

Cam kết bảo hành là giấy tờ thường được sử dụng trong hoạt động kinh doanh, thương mại, xây dựng,… nhằm đảm bảo việc sửa chữa, thay đổi sản phẩm trong một thời gian nhất định. Dưới đây là chi tiết một số mẫu Cam kết bảo hành thường được sử dụng.

Mẫu Giấy ra viện mới nhất và hướng dẫn cách ghi đúng chuẩn 30/05/2022

Giấy ra viện là một trong những giấy tờ quan trọng khi làm thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH), cơ quan BHXH sẽ căn cứ vào giấy tờ này để giải quyết chế độ cho người lao động. Dưới đây là mẫu Giấy ra viện chuẩn nhất.

Mẫu Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất 2022 30/05/2022

Tại Nghị định 34/2022/NĐ-CP ngày 28/5/2022, Chính phủ cho phép các doanh nghiệp, cá nhân gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2022.

Mẫu Giấy triệu tập của Công an mới nhất 2022 25/05/2022

Trong hoạt động tố tụng hình sự, Giấy triệu tập được sử dụng để triệu tập những người tham gia tố tụng lên làm việc, phục vụ cho quá trình điều tra vụ án. Dưới đây là một số mẫu Giấy triệu tập theo quy định mới nhất hiện nay.

Mẫu Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp mới nhất (cho mọi cấp học) 21/05/2022

Theo quy định, việc nhận bằng tốt nghiệp được thực hiện bởi chính người đang theo học tại trường. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể trực tiếp tới nhận bằng có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay thông qua Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp.

Mẫu Giấy chứng nhận góp vốn dành cho mọi loại hình doanh nghiệp 27/04/2022

Góp vốn được thực hiện khi thành lập doanh nghiệp mới hoặc khi góp thêm vào vốn điều lệ của doanh nghiệp đã được thành lập. Sau khi góp vốn, các cá nhân, tổ chức tại doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận phần vốn đã góp. Dưới đây là một số mẫu Giấy chứng nhận góp vốn của các loại hình doanh nghiệp.

[Mới nhất 2022] Mẫu xác nhận thông tin về cư trú dành cho mọi người dân 19/04/2022

Xác nhận thông tin về cư trú là thủ tục hành chính được thực hiện phổ biến khi làm các công việc như: Làm hồ sơ dự thi trung học phổ thông, làm hồ sơ xin việc… Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bước xin xác nhận thông tin về cư trú cũng như mẫu xác nhận mới nhất hiện nay.

Mẫu Giấy bán xe viết tay chuẩn 2022 và hướng dẫn cách viết 09/04/2022

Thay vì lập hợp đồng mua bán xe tại cơ quan có thẩm quyền, nhiều người lựa chọn tự viết tay Giấy mua bán xe để việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng.

Thứ Ba, 28/06/2022 | 05:05 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao