Mẫu đơn

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mẫu Đơn xin nâng lương trước thời hạn được dùng phổ biến nhất 20/05/2022

Đơn xin nâng lương trước thời hạn được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trình lên cấp trên để xem xét việc nâng lương trước hạn khi đáp ứng đủ điều kiện. Vậy, mẫu Đơn xin nâng lương trước thời hạn thế nào? Điều kiện để nâng lương trước hạn ra sao?

Mẫu Đơn xin giãn nợ ngân hàng thuyết phục, hiệu quả 17/05/2022

Do phải chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 trong thời gian dài nên nhiều người dân không đủ khả năng để thanh toán đúng hạn các khoản nợ cho ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác. Khi đó, người vay có thể làm Đơn xin giãn nợ ngân hàng theo mẫu dưới đây.

Mẫu Đơn xin sao chụp tài liệu, hồ sơ vụ án và hướng dẫn viết chi tiết 08/05/2022

Tài liệu, hồ sơ vụ án có vai trò quan trọng trong quá trình tranh tụng tại Tòa án. Dưới đây là mẫu Đơn xin sao chụp hồ sơ, tài liệu vụ án và hướng dẫn cách viết dành cho các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu.

Đơn xin cấp lại đăng ký xe máy bị mất và thủ tục cấp 06/05/2022

Đăng ký xe là một trong những giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên, việc để mất, thất lạc đăng ký xe lại không phải chuyện hiếm gặp. Để xin cấp lại đăng ký xe máy, chủ phương tiện sử dụng mẫu đơn dưới đây.

Đơn xin rút hồ sơ, học bạ mới nhất dành cho mọi cấp học 05/05/2022

Đơn xin rút học bạ được sử dụng khi học sinh, sinh viên chuyển trường, chuyển cấp... Đây là văn bản khá quen thuộc với học sinh, sinh viên, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách soạn một mẫu đơn chuẩn cả nội dung và hình thức.

[Mới nhất 2022] Mẫu Đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp THPT  04/05/2022

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) là giấy tờ quan trọng khi làm hồ sơ xin việc hay làm thủ tục tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, bởi nhiều lý do khác nhau mà có thể để mất hoặc làm hư hỏng bằng tốt nghiệp THPT. Khi đó, học sinh có thể làm Đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp THPT.

Mẫu Đơn xin cấp điện sinh hoạt chuẩn mọi gia đình nên biết 04/05/2022

Điện đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất, kinh doanh, bởi lẽ phần lớn các hoạt động đều có sự can thiệp của điện. Để được cấp điện sinh hoạt hay kinh doanh, người dân, hộ gia đình cần làm Đơn xin cấp điện gửi đến cơ quan có thẩm quyền.

Mẫu Đơn trình báo mất giấy tờ được dùng phổ biến nhất 02/05/2022

Khi bị mất, rơi giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, bằng lái xe, Chứng minh nhân dân… cần trình báo với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ tìm lại hoặc làm lại. Dưới đây là một số mẫu Đơn trình báo mất giấy tờ được dùng phổ biến nhất.

5 mẫu Đơn đề xuất được sử dụng phổ biến nhất 2022 28/04/2022

Đơn đề xuất là loại đơn được dùng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý Nhà nước. Mỗi nội dung đề xuất khác nhau sẽ sử dụng một mẫu Đơn đề xuất tương ứng.

Đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên mới nhất 2022 và thủ tục cấp 28/04/2022

Đảng viên có thể làm Đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên trong trường hợp thẻ bị mất, hỏng. Thủ tục xin cấp lại thẻ được thực hiện theo Hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương Đảng. Dưới đây là mẫu Đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên và hướng dẫn thủ tục xin cấp lại mới nhất 2022.

Thứ Ba, 24/05/2022 | 07:08 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao