Đảng viên

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Mức tiền thưởng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 13/07/2021

Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là một trong những căn cứ để đánh giá, kiểm điểm Đảng viên cuối năm. Không chỉ vậy, nếu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ còn có thể được nhận tiền thưởng.

Thời gian sinh hoạt chi bộ Đảng là bao lâu? 11/07/2021

Sinh hoạt chi bộ là một hoạt động tập thể của Đảng viên nhằm bàn bạc, thảo luận và đưa ra những quyết định về chủ trương xây dựng Đảng cũng như chi bộ. Vậy thời gian sinh hoạt chi bộ sẽ diễn ra trong bao lâu?

Chi bộ Đảng là gì? Điều kiện thành lập chi bộ Đảng thế nào? 04/07/2021

Khi nói về cơ cấu của Đảng Cộng sản Việt Nam không thể không kể đến chi bộ Đảng. Vậy chi bộ Đảng là gì? Điều kiện thành lập chi bộ Đảng được quy định thế nào?

Mẫu Đơn xin miễn sinh hoạt Đảng và cách ghi chi tiết 11/06/2021

Sinh hoạt Đảng là nghĩa vụ của mỗi Đảng viên. Tuy nhiên, vì một vài lý do, có thể Đảng viên không thể thực hiện được nghĩa vụ đó. Khi đó, Đảng viên phải làm đơn xin miễn sinh hoạt Đảng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Phiếu Đảng viên và hướng dẫn cách khai chi tiết các mục 12/05/2021

Một trong những giấy tờ quan trọng với Đảng viên là Phiếu Đảng viên. Vậy Phiếu này dùng để làm gì? Cách khai được quy định cụ thể ra sao?

Trường hợp nào Đảng viên bị coi là vi phạm chính sách dân số? 06/05/2021

Trong một số trường hợp Đảng viên sinh con thứ ba bị coi là vi phạm chính sách dân số. Vậy khi nào Đảng viên bị coi là vi phạm chính sách dân số? Khi nào không?

Vi phạm giao thông, Đảng viên bị phạt thế nào? 29/04/2021

Khi vi phạm pháp luật, Đảng viên ngoài bị phạt hành chính hoặc hình sự thì còn có thể bị xử lý kỷ luật Đảng. Vậy nếu Đảng viên vi phạm giao thông thì bị phạt thế nào?

Muốn chuyển thành Đảng viên chính thức, thủ tục thế nào? 03/04/2021

Trở thành Đảng viên là kết quả của việc nỗ lực rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ của nhiều bộ phận người dân Việt Nam. Vậy sau khi được kết nạp Đảng mà muốn trở thành Đảng viên chính thức thì phải làm sao?

Hướng dẫn soạn văn bản của Đảng từ A đến Z đúng chuẩn nhất 02/04/2021

Hiện nay, các văn bản hành chính được soạn thảo theo quy định của Nghị định số 30/2020 của Chính phủ. Vậy văn bản của Đảng thì sao? Làm sao để soạn văn bản của Đảng một cách chuẩn chỉnh nhất?

Thẻ Đảng viên có được chứng thực không? 18/02/2021

Thẻ Đảng là một trong những giấy tờ quan trọng với Đảng viên. Do đó, nhiều người muốn chứng thực để bảo quản, giữ gìn bản chính thẻ Đảng. Vậy có được chứng thực thẻ Đảng không?

Chủ Nhật, 25/07/2021 | 19:41 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao