Kỷ luật - Nghỉ hưu

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Trường hợp nào công chức bị kỷ luật khiển trách? 10/06/2021

Khiển trách là một trong các hình thức kỷ luật được áp dụng với công chức vi phạm. Vậy cụ thể các trường hợp công chức vi phạm đến mức bị kỷ luật khiển trách là gì?

Mẫu phiếu đánh giá viên chức mới nhất và chi tiết cách ghi 09/06/2021

Để đánh giá, xếp loại viên chức thì viên chức phải tự viết phiếu đánh giá và căn cứ vào tình hình phấn đấu trong năm để nhận được mức đánh giá phù hợp. Dưới đây là mẫu và hướng dẫn cách ghi chi tiết phiếu này.

Sắp tới, sẽ cắt giảm chứng chỉ chức danh nghề nghiệp với giáo viên? 07/06/2021

Vừa qua, Bộ Nội vụ vừa ban hành Công văn số 2499/BNV-CCVC về rà soát chứng chỉ bồi dưỡng đối với công chức, viên chức. Trong đó, Bộ Nội vụ có đề xuất việc cắt giảm một số chứng chỉ chức danh nghề nghiệp với giáo viên.

Khi nào công chức bị kỷ luật cách chức? 28/05/2021

Sau bài viết khi nào công chức bị giáng chức, LuatVietnam nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề kỷ luật cách chức của công chức. Vậy trường hợp nào công chức sẽ bị kỷ luật cách chức?

Giáo viên tự ý nghỉ dạy bị kỷ luật thế nào? 24/05/2021

Công chức khi tự ý nghỉ việc có thể bị buộc thôi việc vậy viên chức mà ở đây là giáo viên nếu tự ý nghỉ việc không có lý do thì bị kỷ luật thế nào?

Trường hợp nào công chức bị kỷ luật giáng chức? 22/05/2021

Giáng chức là một trong các hình thức xử lý kỷ luật áp dụng với công chức. Vậy khi nào công chức bị giáng chức? Hình thức kỷ luật này áp dụng với công chức nào?

Khi nào viên chức được lùi thời điểm nghỉ hưu? 25/05/2021

Khi đến tuổi nghỉ hưu và đủ điều kiện thì viên chức cũng như các đối tượng lao động khác sẽ được thực hiện thủ tục nghỉ hưu. Vậy liệu viên chức có được lùi thời điểm nghỉ hưu không?

Viên chức bị kỷ luật có được xin nghỉ việc không? 17/05/2021

Khi vi phạm đến mức độ bị xử lý kỷ luật, viên chức cảm thấy mình không còn phù hợp với vị trí việc làm đảm nhiệm nên mong muốn được xin nghỉ việc thì có được giải quyết không?

Tổng hợp 5 chế độ giáo viên tập sự cần biết 09/05/2021

Khi trúng tuyển viên chức thì giáo viên phải thực hiện chế độ tập sự với mục đích để làm quen với môi trường công tác, tập làm những công việc của vị trí việc. Vậy chế độ giáo viên tập sự được quy định như thế nào?

Khi nào công chức bị xử lý kỷ luật cảnh cáo? 11/05/2021

Cảnh cáo là một trong những biện pháp xử lý kỷ luật với công chức. Vậy trường hợp nào công chức sẽ bị áp dụng biện pháp xử lý kỷ luật này?

Chủ Nhật, 13/06/2021 | 06:14 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao